Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Nokia E71 cũ chính hãng

Điện thoại Nokia E71 đã từng làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại, được mệnh danh là dòng máy dành cho doanh nhân với thiết kế sang trọng.


Là dòng máy của Nokia có thể cạnh tranh trực tiếp với các dòng máy bàn phím qwerty của blackberry đang chiếm ưu thế lúc bấy giờ. 

Vỏ máy được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ crom với các đường nét thiết kế sang trọng, mang nét đẹp và chắc chắn.

Nokia E71 được trang bị phím qwerty với các nút bấm gồ lên để việc bấm phím không bị cấn sang các nút bên cạnh. Việc sử dụng này thuận tiện để dùng cả hai tay khi nhắn tin cho tốc độ nhanh hơn. 

Màn hình kích thước 2,4 inches hiển thị đẹp với giao diện Nokia quen thuộc, có tính năng chống lóa khi sử dụng ngoài nắng tiện dụng.

Kích thước máy khá gọn nằm vừa vặn trong lòng bàn tay với vỏ kim loại sáng bóng rất chắc chắn.

Điểm đặc biệt là điện thoại Nokia E71 cho việc nghe gọi tốt, loa trong đàm thoại to và rõ ràng kèm theo sóng mạnh và ổn định nên rất được khách hàng yêu thích.

Máy sử dụng 1 sim và hỗ trợ kết nối Wifi và 3G cho khách hàng thoải mái giải trí và thực hiện công việc với Nokia E71.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại 4 sim 4 sóng kechaoda k13

Điện thoại nhiều sim giúp mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho người dùng, để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại 4 sim phù hớp, 2tekvn xin giới thiệu Kechaoda k13.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Những năm gần đây trên thị trường di động còn khá ít những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, các dòng điện thoại Smartphone ngày nay hầu hết không trang bị chức năng cơ bản nhưng lại khá tiện dụng này. Những chiếc điện thoại ghi âm cuộc gọi có những cái hay riêng đó chính là sự xác thực của người nghe và người gọi, chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho những người làm việc với những môi trường cần sự chính xác khi xác thực thông tin của người cung cấp hoặc những thương vụ mua bán cần có một cuộc ghi âm làm bằng chứng.

Thiết kế cổ điển, đơn giản của những chiếc điện thoại có chức ghi âm cuộc gọi  
Những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi hiện đang được các thương hiệu di động mới nổi trên thị trường cho ra mắt, thiết kế bên ngoài thon gọn hoặc thô kệch. Tuy nhiên khả năng nghe gọi trên những chiếc điện thoại phải gọi là cực tốt do có chức năng ghi âm cuộc gọi nên đòi hỏi chiếc điện thoại được cài chức năng nàng phải có một bộ loa tốt cho âm thanh to rõ, trong trẻo kh…