Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại java giá dưới 1 triệu đang được yêu thích

Điện thoại java hiện nay đang rất hiếm trên thị trường tuy nhiên nhu cầu của khách hàng vẫn rất lớn, do vậy 2tek xin giới thiệu điện thoại java giá rẻ dưới 1 triệu đồng đang được yêu thích hiện nay.

Điện thoại java giá rẻ mang tên S-mobile 310 có kiểu dáng của điện thoại Nokia 3310 phiên bản 2017 đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
điện thoại java giá rẻ


Kích thước máy vừa phải để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không bị vướng víu, thích hợp để làm điện thoại sơ cua. Vỏ máy làm hoàn toàn bằng nhựa nhưng cầm chắc chắn và khít đẹp.

Điện thoại java giá rẻ sử dụng 2 sim 2 sóng online và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD tối đa 16Gb để khách hàng thoải mái chép game, nghe nhạc, quay phim, chụp hình, ghi âm,... mà không lo thiếu bộ nhớ.
điện thoại java

Máy có nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,... Nghe đài FM không cần tai nghe để khách hàng thoải mái nghe các chương trình radio mà không lo vướng víu.

Khách hàng thoải mái chép hàng trăm game java để giải trí cùng người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Pin dung lượng 1200mAh cho thời gian sử dụng trung bình 3 - 5 ngày để khách hàng không lo máy hết pin giữa chừng.

Điện thoại java 310 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như ghi âm cuộc gọi tự động, giả giọng nói và danh bạ khủng 1000 số.

Giá máy 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá Tòng, F11, Tân Bình
Xem thêm về điện thoại S-mobile 310

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại 4 sim 4 sóng kechaoda k13

Điện thoại nhiều sim giúp mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho người dùng, để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại 4 sim phù hớp, 2tekvn xin giới thiệu Kechaoda k13.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Những năm gần đây trên thị trường di động còn khá ít những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, các dòng điện thoại Smartphone ngày nay hầu hết không trang bị chức năng cơ bản nhưng lại khá tiện dụng này. Những chiếc điện thoại ghi âm cuộc gọi có những cái hay riêng đó chính là sự xác thực của người nghe và người gọi, chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho những người làm việc với những môi trường cần sự chính xác khi xác thực thông tin của người cung cấp hoặc những thương vụ mua bán cần có một cuộc ghi âm làm bằng chứng.

Thiết kế cổ điển, đơn giản của những chiếc điện thoại có chức ghi âm cuộc gọi  
Những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi hiện đang được các thương hiệu di động mới nổi trên thị trường cho ra mắt, thiết kế bên ngoài thon gọn hoặc thô kệch. Tuy nhiên khả năng nghe gọi trên những chiếc điện thoại phải gọi là cực tốt do có chức năng ghi âm cuộc gọi nên đòi hỏi chiếc điện thoại được cài chức năng nàng phải có một bộ loa tốt cho âm thanh to rõ, trong trẻo kh…