Điện thoại cho người già giá rẻ tại Tp HCM

Điện thoại dành cho người già đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng để làm quà tặng cho ông bà, cho cha mẹ, là những người lớn tuổi trong gia đình. Để quý khách dễ dàng lựa chọn các dòng điện thoại thích hợp cho người cao tuổi, 2tek xin giới thiệu một số mẫu máy đang bán chạy hiện nay.

1. Điện thoại Masstel fami 12

Điện thoại Masstel fami 12 có kích thước nhỏ gọn để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh. Vỏ máy bằng nhựa với sườn bằng kim loại chắc chắn. 
điện thoại cho người già Tp HCM


Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt với tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng để thích hợp cho khách hàng lớn tuổi. 

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Có anten để khách hàng thoải mái nghe đài FM mà không phải cắm tai nghe vướng víu. Nghe nhạc với loa ngoài lớn. 

Giá máy 550,000đ

2. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại cho người già Nokia A1 có trang bị khá đầy đủ tính năng cho người lớn tuổi như SOS, đọc số khi bấm phím và quay số nhanh.

Máy có kích thước vừa phải do vậy khách hàng vẫn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá vướng víu. 

Các phím bấm lớn, tách biệt hẳn nhau và còn có tính năng đọc số khi bấm rất thích hợp cho người cao tuổi. 
điện thoại cho người già hcm

Tính năng SOS thông minh, khi ấn vào nút này thì máy sẽ tự gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong máy do vậy rất thích hợp cho người cao tuổi neo đơn hay bệnh nhân.

Giá máy 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá TÒng, F11, Tân Bình
Xem chi tiết điện thoại cho người già https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-cho-nguoi-gia-gia-re/

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng điện thoại độc đáo với nhiều mẫu mã hấp dẫn để bạn thoải mái tạo nên phong cách riêng biệt mà không lo đụng hàng. Có nhiều dòng điện thoại độc lạ như điện thoại pin khủng, điện thoại siêu nhỏ, điện thoại chống nước,...

Dòng máy điện thoại pin khủng nhất hiện nay đang rất được săn tìm là Land Rover A8+ với pin 18000mAh dùng đến 30 ngày mới phải sạc pin và còn sạc được pin cho điện thoại khác.
Xem chi tiết dien thoai doc

0 Bình Luận