Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại cho người già giá rẻ tại Tp HCM

Điện thoại dành cho người già 2tek đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng để làm quà tặng cho ông bà, cho cha mẹ, là những người lớn tuổi trong gia đình. Để quý khách dễ dàng lựa chọn các dòng điện thoại thích hợp cho người cao tuổi, 2tek xin giới thiệu một số mẫu máy đang bán chạy hiện nay.

1. Điện thoại Masstel fami 12

Điện thoại Masstel fami 12 có kích thước nhỏ gọn để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh. Vỏ máy bằng nhựa với sườn bằng kim loại chắc chắn. 
điện thoại cho người già Tp HCM


Bàn phím số lớn, các nút bấm to và tách biệt với tính năng đọc số khi bấm rất tiện dụng để thích hợp cho khách hàng lớn tuổi. 

Máy sử dụng 2 sim 2 sóng online và nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc, nghe FM, quay phim, chụp hình,...

Có anten để khách hàng thoải mái nghe đài FM mà không phải cắm tai nghe vướng víu. Nghe nhạc với loa ngoài lớn. 

Giá máy 550,000đ

2. Điện thoại Nokia A1

Điện thoại dành cho người già Nokia A1 có trang bị khá đầy đủ tính năng cho người lớn tuổi như SOS, đọc số khi bấm phím và quay số nhanh.

Máy có kích thước vừa phải do vậy khách hàng vẫn dễ dàng mang theo bên mình mà không quá vướng víu. 

Các phím bấm lớn, tách biệt hẳn nhau và còn có tính năng đọc số khi bấm rất thích hợp cho người cao tuổi. 
điện thoại cho người già hcm

Tính năng SOS thông minh, khi ấn vào nút này thì máy sẽ tự gọi điện thoại và nhắn tin đến các số được cài sẵn trong máy do vậy rất thích hợp cho người cao tuổi neo đơn hay bệnh nhân.

Giá máy 450,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ 28 Nguyễn Bá TÒng, F11, Tân Bình

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại 4 sim 4 sóng kechaoda k13

Điện thoại nhiều sim giúp mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho người dùng, để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại 4 sim phù hớp, 2tekvn xin giới thiệu Kechaoda k13.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.