Điện thoại Gamma F1 4 sim tại Tp HCM

2tek Việt Nam chuyên bán các dòng điện thoại độc lạ, điện thoại pin khủng xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng máy 4 sim pin khủng Gamma F1.

Chiếc điện thoại Gamma F1 được trang bị pin khủng và nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, quay phim, chụp hình,...

1. Điện thoại Gamma F1 thiết kế chắc chắn, tiện dụng

Vỏ máy được là từ chất liệu nhựa và sườn bằng kim loại nên cầm rất chắc chắn. Kích thước máy vừa phải nằm vừa vặn trong lòng bàn tay nhưng cầm khá nặng. Kích thước máy không quá nhỏ để khách hàng dễ dàng mang theo bên mình mà không quá cồng kềnh.Máy có bàn phím lớn, các nút bấm to và tách biệt hẳn nhau nên thao tác bấm phím dễ dàng, đặc biệt trên bàn phím còn có 4 nút gọi riêng biệt cho 4 sim để việc chọn sim dễ dàng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Gamma F1 có màn hình 2,4 inches hiển thị màu sắc đẹp, giao diện đơn giản, font chữ tiếng Việt rõ ràng, không bị lỗi font như một số dòng máy giá rẻ.

2. Điện thoại Gamma F1 pin khủng và nhiều tính năng

Không chỉ được trang bị 4 sim 4 sóng online mà chiếc điện thoại Gamma F1 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như có pin khủng 2200mAh. Với mức pin này khách hàng thoải mái sử dụng trung bình 5 - 7 ngày mới phải sạc pin. 

Máy còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như nghe nhạc với loa ngoài lớn, quay phim, chụp hình, kết nối mạng,...

Giá 690,000đ
Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Xem thêm các mẫu điện thoại 4 sim https://www.2tekvn.net/danh-muc/dien-thoai-4-sim/

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng điện thoại độc đáo với nhiều mẫu mã hấp dẫn để bạn thoải mái tạo nên phong cách riêng biệt mà không lo đụng hàng. Có nhiều dòng điện thoại độc lạ như điện thoại pin khủng, điện thoại siêu nhỏ, điện thoại chống nước,...

Dòng máy điện thoại pin khủng nhất hiện nay đang rất được săn tìm là Land Rover A8+ với pin 18000mAh dùng đến 30 ngày mới phải sạc pin và còn sạc được pin cho điện thoại khác.
Xem chi tiết dien thoai doc

0 Bình Luận