Điện thoại Bavapen B35 pin khủng kiểu dáng vertu tại Tp HCM

Điện thoại Bavapen B35 với thiết kế kiểu dáng Vertu đã và đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Toàn thân máy được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với các đường nét thiết kế của môt chiếc vertu đẳng cấp mang đến phong cách mới lạ và khác biệt cho chủ nhân.
Bàn phím B35 với các phím bấm kiểu chữ v ngược vừa dễ bấm, nhắn tin và gọi điện thoại nhanh mà không sợ nhầm phím. Màn hình 2.4" hiển thị săc nét đủ để bạn thao tác trên máy một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Điểm đặc biệt điện thoại Bavapen B35 được trang bị pin khủng 2500mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, là dung lượng pin thật nên sử dụng rất tốt và an toàn.

Không chỉ pin khủng, kiểu dáng đẹp mà điện thoại bavapen B35 còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình,...

Máy được trang bị loa nghe nhạc to, ấm áp cho dù bạn mở hêt sm]cs thì máy vẫn trong trẻo.

Liên hệ 2tekvn.net
Điện thoại 0916 835 069
Địa chỉ: 28 Nguyễn Bá Tòng, P11, Tân Bình

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng điện thoại độc đáo với nhiều mẫu mã hấp dẫn để bạn thoải mái tạo nên phong cách riêng biệt mà không lo đụng hàng. Có nhiều dòng điện thoại độc lạ như điện thoại pin khủng, điện thoại siêu nhỏ, điện thoại chống nước,...

Dòng máy điện thoại pin khủng nhất hiện nay đang rất được săn tìm là Land Rover A8+ với pin 18000mAh dùng đến 30 ngày mới phải sạc pin và còn sạc được pin cho điện thoại khác.
Xem chi tiết dien thoai doc

0 Bình Luận