Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại BMW 760 tại TP HCM

Điện thoại BMW 760 là dòng máy được thiết kế đẹp theo dòng xe BMW đã và đang được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.


Điện thoại BMW 760 là dòng máy siêu sang trọng được đông đảo khách hàng yêu thích và tìm mua. 
Cửa hàng bán điện thoại BMW 760 tại TP HCM


 
Là chú dế cơ bản nhưng sẽ khiến bạn nổi bần bật giữa đám đông vì thiết kế đẹp, sang trọng.

Điện thoại BMW 760 được thiết kế nhỏ gọn, vỏ bằng hợp kim cao cấp mang đến sự sang trọng cho bạn. Chất liệu kim loại cứng cáp kết hợp với sơn bền màu cho máy luôn sáng đẹp. 

Tuy máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng khá nặng tay so với các dòng máy cùng kích thước vì vỏ bằng kim loại.

Máy điện thoại BMW 760 với nắp bật độc đáo, chiếc nắp này có vai trò chống bụi, mở/khóa bàn phím và tạo nên phong cách khác biệt cho chú dế.

Ngoài thiết kế đẹp, độc đáo theo phong cách dòng xe BMW thì điện thoại 760 còn có nhiều tính năng hấp dẫn: Sử dụng 2 sim 2 sóng online để bạn không phải hai tay hai súng, nghe nhạc, nghe fm, quay phim, chụp hình,...

Cửa hàng bán điện thoại BMW 760 tại Tp HCM tại 28 Nguyễn Bá Tòng - p11 - Tân Bình. Ngoài bán tại cửa hàng thì shop còn giao hàng trên toàn quốc có tính phí ship.

Nguồn bài viết: https://www.2tekvn.net/san-pham/dien-thoai-bmw-760-nap-gap-sieu-sang-nhieu-mau/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại 4 sim 4 sóng kechaoda k13

Điện thoại nhiều sim giúp mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho người dùng, để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại 4 sim phù hớp, 2tekvn xin giới thiệu Kechaoda k13.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Những năm gần đây trên thị trường di động còn khá ít những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, các dòng điện thoại Smartphone ngày nay hầu hết không trang bị chức năng cơ bản nhưng lại khá tiện dụng này. Những chiếc điện thoại ghi âm cuộc gọi có những cái hay riêng đó chính là sự xác thực của người nghe và người gọi, chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho những người làm việc với những môi trường cần sự chính xác khi xác thực thông tin của người cung cấp hoặc những thương vụ mua bán cần có một cuộc ghi âm làm bằng chứng.

Thiết kế cổ điển, đơn giản của những chiếc điện thoại có chức ghi âm cuộc gọi  
Những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi hiện đang được các thương hiệu di động mới nổi trên thị trường cho ra mắt, thiết kế bên ngoài thon gọn hoặc thô kệch. Tuy nhiên khả năng nghe gọi trên những chiếc điện thoại phải gọi là cực tốt do có chức năng ghi âm cuộc gọi nên đòi hỏi chiếc điện thoại được cài chức năng nàng phải có một bộ loa tốt cho âm thanh to rõ, trong trẻo kh…