Chuyển đến nội dung chính

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

 Điện thoại Nokia 6700 Gold với vỏ bóng bẩy, bàn phím cũng làm bằng kím loại với các nút bấm liền nhau giúp chống bụi bẩn nhưng lại bấm cứng hơn so với người anh em Nokia 6300.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 1
 Tuy máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng cầm rất chắc tay hơn so với các dòng điện thoại có kích thước tương tự vì vỏ được làm từ hợp kim cao cấp.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 2
 Sườn bên phải của máy là vị trí của nút tăng giảm âm lượng, và nút chụp hình. Mặc dù là vỏ linh kiện nhưng được gia công đẹp, sắc sảo, vỏ khít và cứng.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 3
 Phần dưới của máy là vị trí của chân sạc Nokia đầu nhỏ, cổng kết nối USB với máy tính và jack tai nghe 1.5mm.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 5
 Mặt sau lưng máy là camera 5.0MP và loa ngoài được bố trí khá hợp lí tạo nên cảm giá thoải mái.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 6
 Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold sử dụng pin Nokia 6Q cho thời gian sử dụng trung bình 1- 2 ngày cho nhu cầu nghe gọi bình thường.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 76
Mặt lưng máy được thiết kế bóng bấy và chắc chắn.

Xem chi tiết về Nokia 6700 Classsic Gold

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điện thoại 4 sim 4 sóng kechaoda k13

Điện thoại nhiều sim giúp mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm tối đa cho người dùng, để quý vị và các bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm điện thoại 4 sim phù hớp, 2tekvn xin giới thiệu Kechaoda k13.

Điện thoại ghi âm cuộc gọi tốt nhất

Những năm gần đây trên thị trường di động còn khá ít những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi, các dòng điện thoại Smartphone ngày nay hầu hết không trang bị chức năng cơ bản nhưng lại khá tiện dụng này. Những chiếc điện thoại ghi âm cuộc gọi có những cái hay riêng đó chính là sự xác thực của người nghe và người gọi, chức năng ghi âm cuộc gọi dành cho những người làm việc với những môi trường cần sự chính xác khi xác thực thông tin của người cung cấp hoặc những thương vụ mua bán cần có một cuộc ghi âm làm bằng chứng.

Thiết kế cổ điển, đơn giản của những chiếc điện thoại có chức ghi âm cuộc gọi  
Những chiếc điện thoại có chức năng ghi âm cuộc gọi hiện đang được các thương hiệu di động mới nổi trên thị trường cho ra mắt, thiết kế bên ngoài thon gọn hoặc thô kệch. Tuy nhiên khả năng nghe gọi trên những chiếc điện thoại phải gọi là cực tốt do có chức năng ghi âm cuộc gọi nên đòi hỏi chiếc điện thoại được cài chức năng nàng phải có một bộ loa tốt cho âm thanh to rõ, trong trẻo kh…