Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition với thiết kế sang trọng, mỏng nhưng chắc chắn là dòng máy cổ được săn tìm nhiều trên thị trường điện thoại hiện nay.

Vỏ máy được làm từ hợp kim cao cấp chống gỉ và tránh bay màu giúp máy luôn sạch sẽ và sáng bóng để xứng tầm với đẳng cấp của bạn.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM

 Điện thoại Nokia 6700 Gold với vỏ bóng bẩy, bàn phím cũng làm bằng kím loại với các nút bấm liền nhau giúp chống bụi bẩn nhưng lại bấm cứng hơn so với người anh em Nokia 6300.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 1
 Tuy máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng cầm rất chắc tay hơn so với các dòng điện thoại có kích thước tương tự vì vỏ được làm từ hợp kim cao cấp.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 2
 Sườn bên phải của máy là vị trí của nút tăng giảm âm lượng, và nút chụp hình. Mặc dù là vỏ linh kiện nhưng được gia công đẹp, sắc sảo, vỏ khít và cứng.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 3
 Phần dưới của máy là vị trí của chân sạc Nokia đầu nhỏ, cổng kết nối USB với máy tính và jack tai nghe 1.5mm.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 5
 Mặt sau lưng máy là camera 5.0MP và loa ngoài được bố trí khá hợp lí tạo nên cảm giá thoải mái.
Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 6
 Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold sử dụng pin Nokia 6Q cho thời gian sử dụng trung bình 1- 2 ngày cho nhu cầu nghe gọi bình thường.

Điện thoại Nokia 6700 Classic Gold Edition tại Tp HCM 76
Mặt lưng máy được thiết kế bóng bấy và chắc chắn.

Xem chi tiết về Nokia 6700 Classsic Gold

Chúng tôi chuyên phân phối các dòng điện thoại độc đáo với nhiều mẫu mã hấp dẫn để bạn thoải mái tạo nên phong cách riêng biệt mà không lo đụng hàng. Có nhiều dòng điện thoại độc lạ như điện thoại pin khủng, điện thoại siêu nhỏ, điện thoại chống nước,...

Dòng máy điện thoại pin khủng nhất hiện nay đang rất được săn tìm là Land Rover A8+ với pin 18000mAh dùng đến 30 ngày mới phải sạc pin và còn sạc được pin cho điện thoại khác.
Xem chi tiết dien thoai doc

0 Bình Luận